NGƯỜI LÀNG HÀ BẢN LĨNH - VĂN MINH - LỊCH SỰ - ĐEM TÀI NĂNG XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chào mừng bạn đến với kênh thông tin của người Làng Hà.                     Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng nhấn vào đây.

Chelated ZinC*USA: Tăng cường sinh lực cho phái mạnh

30/10/2012 10:59:15 SA

(Nguoilangha) - Tên sản phẩm: Viên nén Chelated ZinC* USA

Thành phần cấu tạo: Nguyên liệu: Mỗi viên nén có chứa:
Thành phần chính: Kẽm dạng chelat hoá 22mg
Phụ gia thực phẩm: Di calcium phosphate, Magnesium strearate, Stearic acid, Sodium Starch Glycolate..
Ngày sản xuất, hạn sử dụng ghi ở trên nhãn chính của sản phẩm.

Công dụng:
Hỗ trợ làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, kích thích tiêu hóa, tăng khả năng tình dục cho nam giới, chống lão hóa.

Đối tượng sử dụng:
Nam giới yếu sinh lý, hiếm muộn
Người mệt mỏi, trong thời kì dưỡng bệnh, người muốn tăng sức đề kháng. người bị bệnh ngoài da, vảy nến, lở loét, những người làm việc trong môi trường độc hại, dùng thuốc đặc trị, hóa chất, ăn uống khó tiêu, đầy bụng.

Cách dùng: Người lớn: uống 1-2 viên /ngày

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

Chất liệu bao bì và quy cách bao gói: sản phẩm nhập khẩu
Chất liệu bao bì: sản phẩm được đựng trong lọ nhựa
Quy cách bao gói: Lọ 30 viên nén.

Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ
Visa:4378/2010/YT-CNTC

Chelated ZinC*USA - Tăng cường sinh lực cho phái mạnh
Sản phẩm được các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên dùng


Cơ chế tác dụng:
Hơn 200 phản ứng sinh hoá được xác định có lệ thuộc vào kẽm. Do đó, kẽm can thiệp vào nhiều chuyển hoá: chuyển hoá carbohydrate, protein, và axit nucleic. Một trong những vai trò rõ nhất của nó là chứa chương trình gen trong axit nuleic. Thực vậy, kẽm rất cần thiết cho quá trình tổng hợp của gen, cho sự sao chép AND có sẵn để tế bào nhân lên. Thiếu kẽm sẽ ảnh hưởng lên tất cả những gì có liên quan đến hoạt động nhân đôi của tế bào, sinh sản, tăng trưởng, sự liền sẹo và đến tính miễn dịch.

Kẽm còn can thiệp vào khả năng thể hiện của gen và quá trình tổng hợp protein, cũng như trong chuyển hoá các axit béo khô no tạo ra màng tế bào. Xuất phát từ đây, các chất trung gian chủ yếu đi đến trương lực mạch máu, hoạt tính của tiểu cầu máu và bạch cầu.

Kẽm can thiệp cho cấu tạo thành phần hoạt động của hooc-môn sinh dục nam, testosteron, và đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp, cấu trúc, bài tiết nhiều hooc -môn khác: insulin, hooc-môn tăng trưởng, NGF (yếu tố tăng trưởng của dây thần kinh), thymulin, gestin.

Nó cũng có tác động đến những bộ phận thụ cảm có khả năng giải mã thông tin được lưu hành bởi một vài hooc -môn hay vitamin, giống như vitamin A. Những công trình gần đây còn cho thấy vai trò quan trọng của kẽm trong cấu trúc và hoạt động của tác nhân cơ bản trong việc ngăn ngừa ung thư, protein P53, cũng như ngăn chặn sự sinh sản của các tế bào bất thường, các tế bào mà AND của chúng ta bị hư hỏng bởi những gốc tự do và chất ô nhiễm.

Đặc biệt, ngoài đặc tính can thiệp sâu vào cấu trúc và hoạt động hoá coenzyme của nhiều phân tử, kẽm cũng như ma -nhê, canxi, natri và kali còn tham gia vào hoạt động và sức khoẻ của cơ thể. Nó được thu hút bởi nhóm thiols hay gốc lưu huỳnh của các axit amin, và bảo vệ chúng chống lại sự tấn công của các gốc tự do. Kẽm là một chất bảo vệ chống ôxy hoá. Nó chống lại các tác dụng của một vài chất độc, kim loại nặng như cadimi và các chất ô nhiễm khác.

Trong thân thể người lành, 80% trẻ em và người lớn không nhận đủ từ thực phẩm hàng ngày nhu cầu của cơ thể. Tại Pháp, gần toàn bộ phụ nữ trong tuổi sinh đẻ bị thiếu kẽm, hơn 70% trong số họ không nhậ được 2/3 nhu cầu khuyến nghị.

Kém không chỉ giữ vai trò quan trọng trong hoạt động của phần lớn cá cơ quan và mô, mà nó còn có tầm quan trọng ở phụ nữ khi có thai, đặc biệt ảnh hưởng đến bà mẹ và trẻ em. Người ăn chay có nhu cầu kẽm thấp hơn những người khac, người già hấp thu kẽm kém.

Trẻ em đang phát triển, phụ nữ có thai hay cho con bú, người bị phẫu thuật, bị chấn thương, bị đái tháo đường, uống rượu nhiều, người dùng sắt hay aspirin có nhu cần tăng cao. Người đàn ông mỗi lần phóng tinh mất 1mg kẽm.

Người hút thuốc, tiếp xúc với cadimi cũng có nhu cầu tăng lên. Người ta phát hiện rằng thiếu kẽm thường xảy ra ở người chán ăn, bao gồm tinh thần, những bệnh nhân bẹ bệnh crohn, và phần lớn các bệnh đường ruột khác, sẽ đưa đến các rối loạn hấp thu, vảy nến, lở loét.

Theo Bách Khoa thư về vitamin, muối khoáng và các yếu tố vi lượng / DR.Jean, Paul Curtay, Josette Lyon; Lan Phương dịch
Nhà sản xuất bản Y học, 2011.
Viên nén Chelated Zine USA có chứa kẽm (dưới dạng Zinc Amino Acid Chelated) 22mg trong một viên, có tác dụng tang cường sinh lý cho nam giới, hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, kích thích tiêu hóa.

Xuất xứ và thương nhân nhập khẩu, phân phối:
Sản xuất bởi: Eckhart Corp
Địa chỉ: 2410 North Zion Road, Salisbury MD 21801, USA.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: công ty tnhh dược phẩm doha
ĐC: Số 30 TT Trần Phú Ngõ 105 Nguyễn Phong Sắc – Tổ 16 P. Dịch Vọng Hậu Q.Cầu Giấy Hà Nội

Công ty phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Davinci Pháp
Điện thoại: 04.85852670 Fax: 04.36284746
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
NGƯỜI TÀI TRỢ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu