NGƯỜI LÀNG HÀ BẢN LĨNH - VĂN MINH - LỊCH SỰ - ĐEM TÀI NĂNG XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chào mừng bạn đến với kênh thông tin của người Làng Hà.                     Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng nhấn vào đây.

Barcelona đạt được thỏa thuận hợp đồng 3 năm với 'Tata' Martino

23/07/2013 12:35:59 CH

Theo thông tin mà báo giới Tây Ban Nha đăng tải, sau cuộc gặp gỡ giữa Andoni Zubizarreta và Raul Sanllehí với ‘Tata’ Martino, hai bên đã đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Ngày hôm qua, những tờ báo lớn tại Tây Ban Nha đều xác nhận Andoni Zubizarreta và Raul Sanllehí, hai nhân vật chóp bu tại Nou Camp đã lên đường đến Buenos Aires để tiếp cận ‘Tata’ Martino. Cuộc gặp gỡ đã diễn ra một cách khá tốt đẹp và theo nguồn tin mà tờ Marca vừa nhận được thì đôi bên nhanh chóng tìm được tiếng nói chung về bản hợp đồng.

Martino sẽ dẫn dắt Barcelona trong 3 mùa tới
Martino sẽ dẫn dắt Barcelona trong 3 mùa tới

Sau hai cuộc hội đàm, cựu huấn luyện viên của đội tuyển Paraguay và Newell's Old Boy đã đồng ý lời đề nghị dẫn dắt Barcelona trong vòng 3 năm của ban lãnh đạo đội chủ sân Nou Camp. Đến với Barcelona, ngoài vị trí huấn luyện viên của Martino còn có hai trợ lý đắc lực của vị chiến lược gia 50 tuổi này là Elvio Paolorroso và Jorge Pautasso.

Như vậy, chỉ ít ngày sau khi Tito Vilanova từ chức, “gã khổng lồ xứ Catalonia” đã tìm được cái tên khác ngồi vào chiếc ghế nóng của sân Nou Camp, đó chính là vị chiến lược gia người Argentina Gerardo ‘Tata’ Martino. Phát biểu trước giới truyền thông, Martino xác nhận: “Tôi cảm thấy rất gắn kết với Barcelona, điều đó không thể không xảy ra”.

Không ít chuyên gia bóng đá cho rằng Barcelona đang có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt sau những thất bại nặng nề trong mùa giải vừa qua. Trả lời về vấn đề này, Martino đáp trả đúng “chất Catalonia” như sau: “Tôi không thích những chỉ trích không có cơ sở nhằm đến một đội bóng đã chiến thắng liên tục trong 5 năm vừa qua”.

Tuy nhiên Tata’ Martino cũng thừa nhận rằng mùa giải vừa qua Real Madrid đã có thể “chơi bóng sòng phẳng” với Barcelona. Theo những nguồn tin thân cận từ Nou Camp thì cầu nối đưa Martino đến với Barcelona chính là Messi. Bố của Messi không chỉ là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Martino từ thời ông là thủ lĩnh trên hàng công của Newell's Old Boy mà Messi cũng từng thừa nhận anh “thích phong cách huấn luyện của Martino”.

Ngọc Trung

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
NGƯỜI TÀI TRỢ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu