NGƯỜI LÀNG HÀ BẢN LĨNH - VĂN MINH - LỊCH SỰ - ĐEM TÀI NĂNG XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chào mừng bạn đến với kênh thông tin của người Làng Hà.                     Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng nhấn vào đây.

Thư kêu gọi công đức của dòng họ Lê Đình

12/10/2015 11:15:57 CH

 BAN TỔ CHỨC
DÒNG HỌ LÊ ĐÌNH
            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc 

 

THƯ KÊU GỌI CÔNG ĐỨC

 

              Kính gửi: Các bậc cao niên, các thế hệ con cháu trong dòng Tộc họ Lê Đình đang học tập, công tác trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài!

    
Trước tiên, thay mặt Ban tổ chức dòng Tộc và toàn thể anh em thân thích trong dòng Tộc đang sinh sống tại quê nhà, chúng tôi xin được gửi tới tất cả các bậc cao niên và con cháu họ Lê Đình xa quê, lờì chúc sức khỏe, lời thăm hỏi ân cần và sâu sắc nhất!

    
Kính thưa quý vị!

     Kể từ sau ngày Giỗ Tổ rằm tháng Giêng năm Ất Mùi, được sự thống nhất của toàn thể dòng Tộc, Ban Tổ chức chúng tôi đã xúc tiến việc thi công, xây dựng Lăng Mộ Cụ Tổ trong khuôn viên Nhà thờ Họ (tại nhà anh Lê Đình Linh, Thôn 2, làng Hà, Quảng Khê). Theo đó, Họ ta thống nhất tạm thu mỗi đinh 100.000đồng (Một trăm nghìn đồng); Với khoảng 300 đinh, hiện tại Ban Tổ chức chúng tôi mới thu được gần 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng); Ngoài ra, số tiền con em trong Họ cung tiến (theo danh sách đăng ký) khoảng 40.000.000đ (Bốn mươi triệu đồng); Trong khi, dự toán công trình nằm trong khoảng hơn 100.000.000đ (Một trăm triệu) chưa kể kinh phí phát sinh ngoài thiết kế.

    Công trình được khởi công xây dựng từ ngày 09/7/Ất Mùi (Tức ngày 22/8/2015). Đến thời điểm hiện tại, công trình đang đi vào giai đoạn hoàn thiện; Diện mạo ngôi Lăng mộ Cụ Tổ trong khuôn viên Nhà Thờ Họ đã và đang hiện ra uy nghi, bề thế và rất đẹp mắt; Đó là kết quả của sự đoàn kết thống nhất, đồng lòng chung sức tất cả các thế hệ con em trong toàn dòng Tộc. (Có hình ảnh đính kèm)

    Tuy nhiên, giai đoạn hoàn thiện công trình cũng là lúc nguồn kinh phí đã cạn kiệt; Mà nhu cầu chi phí cho các hạng mục đang thi công thì ngày càng cấp thiết!

    Trước tình hình đó, Ban Tổ chức chúng tôi tha thiết kêu gọi các bậc cao niên và toàn thể con em trong dòng Tộc đang sinh sống ở quê nhà cũng như trên mọi miền Tổ quốc hãy mở lòng công đức, cung tiến cho Công trình của dòng Tộc, để Ngôi Lăng mộ Cụ Tổ của chúng ta sớm được khánh thành theo ý nguyện của toàn dòng Tộc!

    Mọi đóng góp cung tiến xin gửi đến các địa chỉ sau:

1-      Ở quê nhà: Nộp trực tiếp cho Ông Lê Ngọc Lục(Thôn 1, Quảng Khê), ĐT: 0983.307.880

2-      Những người xa quê gửi vào tài khoản của Ông Lê Ngọc Chế (Thôn 2, Quảng Khê), ĐT: 0913.081.428

Số Tài khoản: 711AC1438351

Ngân hàng TMCP Công Thương (Viettinbank) Chi nhánh Sầm Sơn, Thanh Hóa.

     Một lần nữa, xin kính chúc quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp!

    Xin trân trọng cảm ơn!

                         
                                  TM.BAN TỔ CHỨC DÒNG TỘC

                                               TRƯỞNG BAN

                                                           (Đã ký)

 

                                                Lê Đình Tuấn    
                                                     ĐT: 0979.487.780


Hình ảnh thực tế lăng mộ cụ tổ dòng họ Lê Đình


 

 

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
NGƯỜI TÀI TRỢ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu