NGƯỜI LÀNG HÀ BẢN LĨNH - VĂN MINH - LỊCH SỰ - ĐEM TÀI NĂNG XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chào mừng bạn đến với kênh thông tin của người Làng Hà.                     Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng nhấn vào đây.

Bánh xì trum: BÁNH XÌ TRUM KHỔNG LỒ lập kỉ lục mới tại Việt Nam

23/07/2013 12:43:23 CH

Bánh xì trum khổng lồ - Hôm nay, nhóm biên tập nội dung MonNgonMoiNgay.Net.Vn xin được cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện BÁNH XÌ TRUM KHỔNG LỒ XÁC LẬP KỈ LỤC VIỆT NAM.

Năm 2011, các khán giả yêu điện ảnh Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đã được thưởng thức bộ phim bom tấn “The Smurf 1” với các nhân vật Xì Trum tí hon vô cùng đáng yêu và gần gũi. Nội dung phim đầy ý nghĩa mà không kém phần hài hước và vui nhộn đã thật sự chinh phục trái tim của hàng ngàn khán giả ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em thiếu nhi.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, khán giả khắp nơi lại như sôi lên một lần nữa trước thông tin những Xì Trum vui vẻ sẽ trở lại với các fans hâm mộ Việt Nam trong mùa hè này mang theo những câu chuyện vô cùng hấp dẫn và thú vị về ngôi làng của cộng đồng da xanh

/data/article/mainimages/saveimages/bc3a1nh-xc3ac-trum-khe1bb95ng-le1bb93-ke1bbb7-le1bba5c1.png

Trường Hướng Nghiệp Á Âu đã chuẩn bị gì cho sự kiện NHÂN VẬT XÌ TRUM sắp quay trở lại Việt Nam?

Để chào đón sự kiện những nhân vật Xì Trum tí hon sắp quay lại Việt Nam trong The Smurfs 2, Trường Đào tạo và Cung ứng nhân lực ngành Bếp số 1 Hướng Nghiệp Á ÂuGalaxy Studio đã cùng hợp tác thực hiện một dự án vô cùng đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay. Đó chính là cùng lập kỷ lục Việt Nam khi tạo nên chiếc Banh Xi Trum Khong Lo.

Bánh Xì Trum Khổng Lồ: lấy ý tưởng là một cuốn sách về ngôi làng Xì Trum đáng yêu đầy nấm cùng muôn sắc màu hoa trái và tất nhiên không thểthiếu những chú Xì Trum da xanh dễ thương. Cuốn sách mở ra những câu chuyện thú vị về ngôi làng Xì Trum xoay quanh những bạn Tý tinh nghịch và dễ mến.

Lần đầu tiên, công chúng sẽ được chứng kiến một chiếc bánh cao 70cm, đường kính 3m và có khối lượng đến gần 2 tấn. Để hoàn thành chiếc bánh này 200 đầu bếp và học viên của trường Hướng Nghiệp Á Âu sẽ phải làm việc liên tục trong suốt 48 giờ và sử dụng hơn 2000 quả trứng cùng rất nhiều nguyên liệu khác với số lượng lớn không kém.

Chiếc Banh Xi Trum Khong Lo sẽ ra mắt công chúng và báo chí vào chủ nhật 28/7 ngay trong ngày hội Xì Trum diễn ra tại Galaxy Nguyễn Du. Sau phần công bố cũng như xác nhận của đại diện sách Kỷ Lục Việt Nam, một nửa chiếc bánh sẽ được dùng chiêu đãi người tham gia lễ hội Xì Trum và một nửa sẽ dành tặng cho trẻ em nghèo tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây được xem là sự kiện lớn nhất trong năm nay,Trường Hướng Nghiệp Á Âu và Galaxy hy vọng việc hợp tác thực hiện chiếc “Bánh Xì Trum Khổng Lồ”  sẽ mang đến cho công chúng yêu điện ảnh và những ai yêu thích bánh những trải nghiệm mới vô cùng thú vị chưa từng có trong mùa hè này.

Theo hoidaubepaau.com
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
NGƯỜI TÀI TRỢ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu